Dịch vụ Sửa chữa máy bơm đẩy cao, máy bơm trợ lực giá rẻ tại HÀ NỘI chất lượng giá rẻ uy tín LH: 0983.048.887 – 0914.032.386

Cam Kết chất lượng và chế độ bảo hành uy tín

Phục vụ/sửa chữa tại HÀ NỘI và các tỉnh lân cận

Hotline: 0983.048.887 – 0914.032.386

Nhà bạn đang sử dụng nguồn nước sạch nhưng do lực nước yếu vì có quá nhiều nhiều người sử dụng nên bạn phải nghĩ đến phương án là sử dụng máy bơm trợ lực hay còn gọi là máy bơm đẩy cao ! Với thiết kế gọn,nhẹ,nhỏ,sử dụng lượng tiêu thụ điện rất thấp và đặc biệt là phù hợp với công việc hút nước trực  tiếp trong đường ống nước sạch của nhà nước nên trên thị trường hiện nay đả có rất nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều thương hiệu khác nhau như : panasonic,pentax,milo,vv…. Còn chi phí thì phụ thuộc vào rất nhiều khu vực do nhà phân phối đưa ra ra.

Sửa máy bơm không lên nước

Máy bơm trợ lực được sử dụng như thế nào ? Máy bơm nước đẩy cao hoạt động ra sao ?

Theo thực tế mà nói thì 02 loại máy này có tên gọi khác nhau nhưng thực chất thì nó là một mà thôi.Được thiết kế với công suất từ 129W đến 350W ,cánh quạt làm bằng đồng tránh bị gĩ khi sử dụng,cánh quạt máy bơm trợ lực được thiết kế với nhiều dạng răng cưa giúp đẩy nguồn nước đi xa và cao khi có lực tác động sẵn

Do được vận hành và sử dụng nhiều nên máy rất cần được kiễm tra bảo hành hàng tháng kỹ lưỡng dù máy vận hành rất bền và êm Vì vậy bạn phải cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên khắc phục xử lý các sự cố và điện nước tại nhà đặc biệt là máy bơm nước như máy bơm tăng áp,máy bơm đẩy cao,máy bơm giếng khoan vv….

Bảo trì máy bơm tại công ty

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kiễm tra hàng tháng chăm sóc máy móc nhà bạn một cách tỉ mỉ nhất.phục vụ tất cả các ngày nghỉ và lễ tết.

Sửa máy bơm nước đẩy cao,sửa máy bơm panasonic tại HÀ NỘI.

Chúng tôi nhận khắc phục sửa chữa các sự cố về máy bơm nước tại nhà như :

  1. sửa máy bơm đẩy cao không chạy
  2. sửa máy bơm tăng áp panasonic
  3. sửa máy bơm nước kêu to
  4. thay phụ tùng máy bơm chính hãng có hóa đơn chứng từ rỏ ràng
  5. Mua bán trao đổi các loại mới và cũ
  6. lắp đặt máy bơm trợ lực giá rẻ cho các hộ gia đình
  7. sửa nhanh các vấn đề về điện nước tại nhà ở HN
  8. cung cấp phụ tùng máy bơm chính hãng
  9. sửa role máy bơm tăng áp kêu liên tục
Sữa máy bơm

Dịch vụ sửa máy bơm nước của chúng tôi nhận xử lý các sự cố như :